Strategic Planner – Ngọn Hải Đăng “dẫn Dắt” Con Tàu Sáng Tạo

Nếu bộ phận creative được ví như “linh hồn” của một chiến dịch quảng cáo thì bộ phận chiến lược – strategic planning chính là “ngọn hải đăng” soi đường cho “linh hồn” ấy “mở cửa” trái tim người tiêu dùng.

Vậy, công việc của một strategic planner cụ thể là gì? Có phải chỉ cần khả năng siêu “pro” trong việc lên kế hoạch là “đủ” để thể trở thành strategic planner? Nhiều định nghĩa cho rằng strategic planner là người “bóc tách” sự thật ngầm hiểu. Họ đã làm điều đó như thế nào? …

“Trăm nghe không bằng mắt thấy” – “Bí ẩn” đằng sau công việc của một strategic planner thực thụ sẽ được tái hiện sống động trong Buổi tốt nghiệp Khoá học Strategic Planning 07 tại AIM Academy vào ngày 17.12 (Thứ Bảy) và đây là cơ hội không thể bỏ qua cho những ai yêu thích công việc chiến lược đầy thú vị ẩn sau lớp vỏ khô khan!

Course_CME_DPM_Banner

Thử thách thực tế: Lazada và bài toán về lòng tin của người tiêu dùng

Thị trường thương mại điện tử ở Việt Nam tuy sôi động nhưng về bản chất, vẫn còn non yếu, đặc biệt vấn đề tâm lý ở người tiêu dùng là bài toán nan giải khiến hầu hết các công ty “đau đầu”. Lazada – một trong số những đại gia hiếm hoi của tập đoàn thương mại điện tử đang đầu tư ở Việt Nam cũng đang đối mặt với vấn đề tương tự.

Với vai trò là một strategic planner, các học viên tại AIM Academy sẽ phải “hoá thân” vào thương hiệu Lazada, từ đó đề xuất ra những chiến lược truyền thông tích hợp (bao gồm TVC và kỹ thuật số) mới mẻ, giúp Lazada xây dựng niềm tin vững chắc với đông đảo người tiêu dùng, từ đó tăng doanh số bán hàng.

Đến tham dự, chắc chắn bạn sẽ bị bất ngờ trước những nghiên cứu insight chỉn chu, những ý tưởng sáng tạo đột phá và cách thuyết trình sinh động đầy thu hút của các bạn học viên AIM Academy. 2 tháng của một khoá học không thể sản sinh ra những chiến lược hoàn hảo đến từng chi tiết, nhưng kiến thức nền thực tiễn và những kỹ năng mềm được trau dồi đã thật sự góp phần hoàn thiện hình ảnh chuyên nghiệp của các bạn học viên.

Ngoài ra, đây còn là cơ hội để bạn tiếp xúc và học hỏi với các anh chị chuyên gia trong lĩnh vực Strategic Planning, hiện là Giảng viên bộ môn, đồng thời là Ban Giám Khảo thẩm định bài tốt nghiệp của học viên khoá này.

Thông tin chi tiết:

  • Thời gian: 14h00- 16h30, Thứ bảy, ngày 17/12/2016
  • Địa điểm: AIM Academy, 146Bis, Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1

Lắng nghe, học hỏi và được truyền cảm hứng. Quá nhiều lợi ích trong một sự kiện! Đăng ký ngay để giữ chỗ miễn phí, chỉ có 10 suất cho những bạn đăng ký sớm nhất!

Họ tên: *
E-mail: *
Số điện thoại:*
Công việc hiện tại*
Công ty/ Trường hiện tại*
Bạn muốn đăng ký tham dự Buổi tốt nghiệp của khoá nào?*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *