PERSONAL CONSULTANT – MIỄN PHÍ 45 PHÚT GỠ RỐI VỀ NGHỀ MARKETING

Học Công nghệ Thông tin / Ngân hàng nhưng muốn làm Marketing? Tốt nghiệp Marketing nhưng không biết ứng tuyển vào vị trí nào/ trong  phân ngành nào? Không biết mình thuộc giới Agency hay giới Client? Sống nội tâm có làm được trong nghề Marketing? Mình đang làm Event/Digital/Trade.. nhưng băn khoăn không biết đây có phải lựa chọn phù hợp nhất hay không?… Nếu bạn đang trăn trở những câu hỏi trên, đừng lo lắng vì bạn có thể sẽ sớm tìm được câu trả lời qua bài viết này.

Thực tế cho thấy mỗi năm có hơn 70% cử nhân ra trường làm trái chuyên ngành đào tạo và 26% thất nghiệp do không tìm được việc làm phù hợp. Ngành Tiếp thị – Truyền thông luôn nằm trong thực trạng thiếu “cả thầy lẫn thợ”. Cánh cổng bước vào các công ty luôn rộng mở nhưng nguồn nhân lực chưa bao giờ đáp ứng được các yêu cầu thực tiễn từ nhiều phân ngành như: Event, Content Marketing, Trade Marketing, Digital Marketing….

Còn chần chờ gì nữa, hãy hành động ngay hôm nay – đăng ký ngay để tham dự miễn phí Buổi tư vấn trực tiếp – 45 phút Personal Consultant – của AIM Academy – Hợp điểm của ngành Tiếp thị – Truyền thông Việt Nam.

4 điều bạn sẽ nhận được khi đến với Personal Consultant:

  1. 360 độ tổng quan về ngành Tiếp thị – Truyền thông, nắm bắt được tính chất khác nhau giữa hai “biệt phái” Client (nhãn hàng) và Agency (công ty tư vấn)
  1. Cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành Tiếp thị – Truyền thông
  1. Kinh nghiệm để ứng tuyển và thăng tiến theo từng chuyên ngành
  1. Giải đáp mọi băn khoăn về nghề trước khi “dấn thân”

Ai nên tham gia:

  1. Sinh viên, người “ngoại đạo” hoặc bất cứ ai đang có nguyện vọng dấn thân vào thế giới Tiếp thị – Truyền thông.
  1. Những chuyên viên trong ngành Tiếp thị – Truyền thông muốn cập nhật kiến thức, nâng cao chuyên môn và thăng tiến trong sự nghiệp

Thông tin chi tiết:

Thời gian: 9:00 – 18:00, thứ 2 – thứ 6 và 9:00 – 12:00 thứ 7
Thời lượng: 45 phút / session
Địa điểm: AIM Academy, 146 Bis Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, Quận 1
Đăng ký ngay:

Họ tên: *
E-mail:*
Số điện thoại:*
Công việc hiện tại:*
Công ty/ Trường*
Bạn muốn giữ chỗ trong khoảng thời gian nào? (vd: 10h sáng, thứ hai 23/11/2016)*