PERSONAL CONSULTANT – MIỄN PHÍ 45 PHÚT GỠ RỐI VỀ NGHỀ MARKETING

Học Công nghệ Thông tin, Ngân hàng nhưng muốn làm Marketing? Tốt nghiệp Marketing nhưng không biết ứng tuyển vào vị trí nào, trong phân ngành nào? Không biết mình thuộc giới Agency hay giới Client? Sống nội tâm có làm được trong nghề Marketing? Đang làm Event, Digital, Trade… nhưng băn khoăn không biết đây có phải lựa chọn phù hợp nhất? …

Yên tâm. Tất cả những trăn trở của bạn sẽ được nhân viên tư vấn của AIM Academy giải đáp trong vòng 45 phút với chương trình Tư vấn cá nhân – Personal Consultant. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội được “gỡ rối” và định hướng nghề nghiệp miễn phí!

4 ĐIỀU BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN:

  • 360 độ tổng quan về ngành Marketing & Communication, nắm bắt được tính chất khác nhau giữa hai team: #TeamClient (nhãn hàng) và #TeamAgency (công ty tư vấn), từ đó xác định nên “đầu quân” cho team nào.
  • Cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành Tiếp thị – Truyền thông
  • Nắm rõ những điều cần biết về ứng tuyển và cơ hội thăng tiến theo từng chuyên ngành
  • Giải đáp mọi băn khoăn về nghề trước khi “dấn thân”

AI NÊN ĐĂNG KÝ?

  • Sinh viên, người “ngoại đạo” hoặc bất cứ ai đang có nguyện vọng dấn thân vào thế giới Marketing & Communication.
  • Các bạn đang làm việc trong ngành Marketing & Communication muốn cập nhật kiến thức, nâng cao chuyên môn và bứt phá trong sự nghiệp
  • Những bạn trẻ đang tìm hiểu các khoá học về Marketing & Communication nhưng chưa xác định rõ chuyên ngành.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ TƯ VẤN:

Bạn chỉ cần gọi điện thoại đến: +84 (28) 3911 5506 để đặt lịch tư vấn, hoặc điền thông tin vào form dưới đây. Nhân viên tư vấn của AIM Academy sẽ liên hệ bạn trong vòng 24h sau khi nhận được thông tin.

Lưu ý: Vui lòng gọi điện thoại và đặt lịch hẹn trong thời gian làm việc: 09:30 – 18:30 (thứ hai đến thứ sáu) và 10:00 – 12:30 (thứ bảy)

Họ tên: *
E-mail:*
Số điện thoại:*
Công việc hiện tại:*
Công ty/ Trường*
Bạn muốn giữ chỗ trong khoảng thời gian nào? (vd: 10h sáng, thứ hai 23/11/2016)*