Career Compass – Hội Thảo Định Hướng Nghề Nghiệp Ngành Marketing Năng Động

Giới trẻ Việt đang phải nhận sự chỉ trích rằng họ đang quá “ảo tưởng” về khả năng của bản thân từ rất nhiều phía khác nhau: từ cộng đồng, từ các nhà tuyển dụng, và ngay cả trong gia đình mình. Hiểu được thực trạng đó, Career Compass ra đời để đưa ra định hướng và giúp các bạn trẻ hiểu được về con đường nghề nghiệp và hướng đi đúng đắn cho bản thân.

Qua nhiều lần tổ chức và một thời gian dài chuẩn bị, Career Compass chính thức quay lại với nhiều điểm đặc biệt mà các bạn trẻ yêu Maketing đã có cơ hội trải nghiệm hôm 10/07 vừa qua.

Muốn làm marketing? Hãy ngừng ngay những “ảo tưởng” về sự dễ dàng!

Với ngành Marketing, các bạn đều thích thú chỉ vì một suy nghĩ đơn giản: sẽ được tự do bay bổng, được sáng tạo thỏa sức. Đa phần các bạn đều tự vẽ vời ra công việc như mơ, hoặc tự nhìn nhận việc làm Marketing thì hoàn toàn không khó mà ít bạn nào thực sự hiểu được bên trong nó là gì. Client là gì? Agency ra sao? Đặc biệt các bạn còn có một trăn trở lớn nhất: tiềm lực của bản thân sẽ phù hợp với ngành nghề nào?

Trong chính hội thảo Career Compass tại AIM Academy trong ngày 10/07/2016 vừa qua, đông đảo các bạn sinh viên đến từ các trường như Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Luật… và cả những người “ngoại đạo”

Những trăn trở đó của các bạn sẽ đều được giải đáp tại hội thảo Career Compass được tổ chức bởi AIM Academy vừa qua với sự tham gia đông đảo của các bạn trẻ đến từ Đại học ngoại thương, Đại học kinh tế luật … và cả những người “ngoại đạo” muốn chuyển ngành đến với Marketing.

Những hình ảnh của ngày hội thảo tháng 7:


Chị Phạm Thị Diệu Anh – Managing Director của AIM Academy mang đến cái nhìn tổng quan về ngành Tiếp thị – Truyền thông cũng như những khó khăn khi làm việc trong Client và Agency.


“Mê hồn trận” nghề nghiệp 2 biệt phái Client và Agency

Vững kiến thức, nắm cơ hộI thành công vớI career compass


Các bạn trẻ hào hứng đón nhận những tư tưởng mới từ những chuyên viên đầu ngành

Đến với buổi tư vấn ứng tuyển Career Compass, các bạn sẽ được:

★ Định hướng cho những bước đi đầu tiên trong con đường sự nghiệp với ngành Marketing bằng các kiến thức cụ thể sau: Client vs. Agency khác nhau thế nào, công việc chi tiết của 2 bên.

★ Nắm bắt xu hướng trong ngành để kịp thời trang bị cho bản thân những kỹ năng cần thiết.

★ Giải đáp thắc mắc và tư vấn định hướng nghề nghiệp cho những bạn trong ngành & trái ngành từ chuyên gia.

★★★ ĐẶC BIỆT: Các bạn trẻ yêu ngành Tiếp thị – Truyền thông sẽ được thực hiện bài test tính cách “độc quyền” tại AIM Academy để xác định ngành nghề Marketing phù hợp với tiềm lực bản thân.

Đối tượng tham gia:

☛ Sinh viên các trường đại học, cao đẳng muốn làm Marketing nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu.

☛ Người “ngoại đạo” hoặc bất cứ ai đang có nguyện vọng dấn thân vào thế giới Tiếp thị – Truyền thông.


Career Compass cung cấp cho các bạn trẻ bài test năng lực phù hợp với ngành nghề nào trong Marketing & Communications

Xem full Album Career Compass tháng 7 tại: ☛ đây

Nếu bạn lỡ bỏ qua cơ hội tham gia hội thảo tháng 7, đăng ký giữ chỗ ngay hội thảo nghề nghiệp tháng 8 theo form dưới đây. Chương trình Career Compass sẽ được tổ chức tại AIM Academy, lầu 5 số 146 bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1.